Bản hợp đồng lịch sử bóng đá: Siêu sao người Pháp Kylian Mbappé gia nhập Real Madrid

Kylian Mbappé đến từ Paris-Saint Germain. (Jean-Francois Badias)

Một trong những hoạt động được mong đợi nhất của bóng đá thế giới cuối cùng đã trở thành hiện thực: Kylian Mbappé sẽ chơi ở Real Madrid.

Ngôi sao người Pháp đã ký hợp đồng với Madrid, chính thức hóa sự kết hợp giữa tài năng xuất sắc nhất thời điểm hiện tại và câu lạc bộ thành công nhất trong làng thể thao.

Mbappé, 25 tuổi, đã ký hợp đồng có thời hạn đến năm 2029 để củng cố hàng tấn công của một đội bóng đầy những con số và chỉ vào thứ Bảy, họ đã kéo dài kỷ lục của mình với việc chinh phục chiếc cúp châu Âu lần thứ 15.

Cho đến nay, Mbappé chỉ chơi cho các đội bóng Pháp – đầu tiên là với Monaco và trong bảy mùa giải gần đây nhất với Paris Saint-Germain. Anh rời PSG với tư cách là cầu thủ tự do sau khi từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng.

Vào năm 2021, Madrid đã bị từ chối lời đề nghị trị giá 180 triệu euro cho PSG – bằng số tiền mà câu lạc bộ thủ đô nước Pháp đã bỏ ra để ký hợp đồng với một Mbappé tuổi teen cách đây nhiều năm.

Mbappé một lần nữa sẽ là thành trì của Pháp tại Giải vô địch châu Âu để tìm kiếm danh hiệu thứ ba. Giải đấu sẽ được tổ chức tại Đức từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7.

Về phần mình, Mbappé đã đăng trên mạng xã hội của mình rằng việc ký hợp đồng là “một giấc mơ trở thành hiện thực. “Tôi rất hạnh phúc và tự hào khi được trở thành một phần của câu lạc bộ trong mơ của mình.”

“Không thể diễn tả được cảm giác vui mừng và phấn khích của tôi lúc này. “Tôi rất nóng lòng được gặp các bạn, những Madridistas, và cảm ơn vì sự hỗ trợ đáng kinh ngạc của các bạn,” anh nói thêm.

Thẻ
Kylian MbappéReal Madrid

Để biết thêm nhận định bóng đá , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.