Euro Cup: Kylian Mbappé vào sân thay người ở trận Pháp – Hà Lan

Cầu thủ người Pháp Kylian Mbappé điều chỉnh mặt nạ trong thời gian khởi động của toàn đội trước trận đấu với Hà Lan. (Hassan Ammar)

Nước Đức- Kylian Mbappé bị loại khỏi đội hình xuất phát của Pháp trong trận đấu tại Giải vô địch châu Âu với Hà Lan. Tên của anh ấy xuất hiện trong số những người thay thế.

Mbappé bị nghi ngờ đá chính trong trận đấu hôm thứ Sáu sau khi bị gãy mũi trong trận thắng 1-0 trước Áo hôm thứ Hai.

Mbappe đeo mặt nạ tập luyện vào thứ Năm và huấn luyện viên Didier Deschamps có vẻ lạc quan rằng tiền đạo này sẽ sẵn sàng thi đấu.

Nhưng Deschamps đã chọn Antoine Griezman, Marcus Thuram và Ousmane Dembélé ở tuyến trên. Griezman đã chơi lùi sâu hơn trong trận gặp Áo, nhưng tiền vệ Aurélien Tchouaméni đã bình phục và sẽ đá chính.

Mbappé tỏ ra thoải mái khi xuống xe buýt khi đến sân vận động. Anh ấy đeo kính râm nhưng không đeo băng trên mũi sau khi trở lại tập luyện vào thứ Tư.

Anh ấy ra sân trước trận đấu hôm thứ Sáu với một chiếc mặt nạ đen – không phải chiếc màu đỏ, trắng và xanh mà anh ấy đeo vào thứ Năm – để khởi động cùng toàn đội và ngồi trên một quả bóng trong khi các đồng đội của anh ấy giãn cơ. Một huấn luyện viên đã yêu cầu anh ấy đưa quả bóng và anh ấy dành phần lớn thời gian để điều chỉnh chiếc mặt nạ của mình như thể để kiểm tra độ bền của nó trước khi cùng các cầu thủ thay thế đá bóng.

Pháp và Hà Lan đang có cùng 3 điểm ở bảng F. Pháp đã thắng 7 trong 8 lần gặp nhau gần đây nhất.

Thẻ
Phápnước Hà LanKylian Mbappé

Để biết thêm nhận định bóng đá , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.