Puerto Rico đánh bại Anguilla 8-0 trước sân nhà đầy đủ tại sân vận động Juan Ramón Loubriel

Jeremy De León, ở giữa, ghi hai bàn thắng cho Puerto Rico. ([email protected])

Các Đội tuyển bóng đá quốc gia đã làm bài tập về nhà vào thứ Ba bằng cách đánh bại Anguilla 8-0 trong trận thắng đậm nhất của họ trong một trận đấu vòng loại ở giải vô địch quốc gia. cúp thế giới, trước sân vận động Juan Ramón Loubriel đông đúc ở Bayamón.

Cầu thủ chạy cánh Jeremy de León ghi một cặp bàn thắng ở phút 20′ và 51′, cũng như Wilfredo Rivera (48′ và 65′). Cuộc tấn công áp đảo của Puerto Rico được thực hiện bởi Roberto Ydrach (31′), Leandro Antonetti (59′), Darren Ríos (71′) và Nicolás Cardona (90’+1).

Với chiến thắng, Puerto Rico vươn lên vị trí thứ hai bảng F với 4 điểm (+8). Vị trí đầu tiên thuộc về Suriname với 6 bàn thắng (+7), kình địch của Bão xanh vào tháng 6 năm sau.

Ngoài Suriname, đội thứ 11 do Charlie Trout dẫn dắt vẫn chưa gặp Saint Vincent và Grenadines, cũng vào năm 2025. Nếu giữ nguyên hai vị trí dẫn đầu, họ sẽ tiến vào vòng chung kết.

Tại World Cup 2026, 48 đội sẽ tranh tài. Liên đoàn bóng đá Bắc Mỹ, Trung Mỹ và Caribe, được gọi là Concacaf, có thể có tới tám đại diện. Hoa Kỳ, Canada và Mexico đã giành được 3 tấm vé làm chủ nhà.

Thứ Năm tuần trước, Puerto Rico đối đầu với El Salvador với tư cách là khách và hòa 0-0.

Thẻ
jeremy-de-leonĐội tuyển bóng đá nam quốc giaFIFAConcacaf

Để biết thêm nhận định bóng đá , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.