Puerto Rico mở màn trận đầu tiên của vòng loại World Cup 2026 bằng tỷ số hòa

Jeremy de León ra mắt với đội cấp cao. (cung cấp)

Trong trận ra mắt của cầu thủ bóng đá Jeremy de León, Đội tuyển bóng đá quốc gia đã hòa 0-0 vào thứ Năm trước El Salvador tại Sân vận động Cuscatlán.

Trận đấu ở vòng hai vòng loại Liên đoàn bóng đá Bắc, Trung Mỹ và Caribe (Concacaf), có nghĩa là Puerto Rico sẽ có trận đấu đầu tiên tương ứng với vòng loại hướng tới World Cup 2026.

Trong một cuộc đụng độ thuần túy về thể chất, người Salvador đã phạm 28 lỗi so với 16 của người Puerto Rico, đội đã mất tiền vệ Juan O’Neill ở phút 78 sau khi nhận lỗi từ Jairo Henríquez, người đã nhận thẻ vàng.

Puerto Rico tỏ ra vượt trội khi dứt điểm với 50,1% thời gian cầm bóng và cản phá được 3 cú sút trúng khung thành của El Salvador. Puerto Rico chỉ thực hiện được một cú sút trúng khung thành trong sáu lần thử.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Đội tuyển Quốc gia ⚽️🇵🇷 (@huracanazulpr)

De León, một cầu thủ của Real Madrid Castilla – đội con của đội một – thi đấu trong 80 phút, nhận sáu lỗi và phạm một lỗi và bị phạt thẻ vàng.

Ở El Salvador, Leandro Antonetti và Wilfredo Rivera cũng bắt đầu.

Người Puerto Rico sẽ đối đầu với Anguilla vào thứ Ba tại Sân vận động Juan Ramón Loubriel ở Bayamón.

Đội tuyển quốc gia thuộc bảng F cùng với El Salvador, Anguilla, Suriname, Saint Vincent và Grenadines. Hiện tại, Suriname đang thống trị bảng xếp hạng với 3 điểm.

Thẻ
Đội tuyển bóng đá nam quốc giajeremy-de-leonĐể biết thêm nhận định bóng đá , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.