Thành phố Bayamón yêu cầu Liên đoàn bóng đá Puerto Rico họp để giải quyết việc sử dụng Sân vận động Juan Ramón Loubriel sau khi phát hiện “sự cố hậu cần”

Hơn 10.000 người đã tham dự trận đấu vào ngày 11 tháng 6 tại Sân vận động Juan Ramón Loubriel. (Nahira Montcourt)

Anh ta Đô thị Bayamonthông qua quản trị viên thành phố Rolando Meléndez, được yêu cầu từ Liên đoàn bóng đá Puerto Rico một cuộc họp để thảo luận về việc sử dụng Sân vận động Juan Ramón Loubriel cho các trận đấu của đội tuyển quốc gia sau khi xác định những “sai sót” về hậu cần trong trận đấu gần nhất diễn ra ở đó vào ngày 11 tháng Sáu.

Trong một thông cáo báo chí phát hành hôm thứ Tư, Meléndez mô tả thông tin được các cầu thủ Đội tuyển Quốc gia và chủ tịch FPF, Iván Rivera Gutiérrez đăng trên mạng xã hội là “hoàn toàn sai sự thật”. một số trận đấu tương ứng với Concacaf Nations League vào tháng 9 do đang được cải tạo.

Một số cầu thủ bóng đá đã công bố vào thứ Ba, trên các hồ sơ mạng xã hội khác nhau của họ, một bức thư gửi thị trưởng Bayamón, Ramón Luis Riveracon trai, yêu cầu được sử dụng sân vận động và “xem xét yêu cầu này”. Trong thư, công việc tu sửa được coi là lý do được chính quyền thành phố đưa ra để không từ bỏ sân vận động.

Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Ricardo Emmanuel Rivera DeLeon (@ricardoriveraa9)

“Thông tin đang lan truyền về cáo buộc đình chỉ việc sử dụng cơ sở vật chất của Juan Ramón Loubriel cho các trận đấu của Giải bóng đá quốc gia là hoàn toàn sai sự thật và rõ ràng ai đó trong Liên đoàn bóng đá đang sử dụng các cầu thủ để truyền bá một thông điệp sai lầm, giống như cách họ đã làm trong thời gian diễn ra giải đấu. trận đấu gần đây nhất mà Anguilla tham gia, khi họ cung cấp thông tin không chính xác về số lượng ghế trống trong sân vận động cho người hâm mộ sử dụng,” Meléndez nói trong tuyên bố bằng văn bản.

Trong cách diễn đạt của mình, Meléndez ám chỉ đến trận đấu được tổ chức vào ngày 11 tháng 6 giữa Puerto Rico và Anguilla tương ứng với vòng loại FIFA World Cup 2026. Trận đấu có sự tham dự của 10.000 người và đã bán hết vé. Khi bắt đầu bán vé cho cuộc họp đó, FPF thông báo rằng chính quyền thành phố chỉ cho phép sử dụng 3.000 chỗ ngồi tại Loubriel, điều mà chính thị trưởng sau đó đã phủ nhận. trong một cuộc phỏng vấn với El Nuevo Día.

Puerto Rico đánh bại Anguilla với tỷ số 8-0, nhưng hàng trăm người đã mua vé bị bỏ lại bên ngoài sân vận động sau khi Sở Cứu hỏa đóng cổng do tập trung đông người ở hành lang.

“Sau trận đấu đó và Liên đoàn xác định những sai sót trong công tác hậu cần và quản lý sự kiện, họ đã được thông báo về quyết định của Chính quyền Thành phố rằng các sự kiện mới không thể được tổ chức nếu không tổ chức các cuộc họp làm việc trước với đội thành phố, để“Chúng tôi đảm bảo Meléndez đảm bảo rằng mọi sự kiện họ tổ chức tại các cơ sở của thành phố chúng tôi đều tuân thủ đầy đủ các yêu cầu cơ bản, bao gồm giải quyết các khu vực an ninh, bán vé chính xác, quản lý căng tin phù hợp và đối xử đúng mực với đại diện báo chí, cùng những yêu cầu khác.”

Trước trận đấu ngày 11/6, FPF đã từ chối cho nhà báo tham gia Ngày mới José Enrique “Kike” Bartolomei mà không thông báo lý do. Người phát ngôn Anh ấy cũng không trực tiếp đưa tin về trận đấu do FPF từ chối cấp bằng chứng xác thực của nhà báo Gabriel Quiles của anh ấy. Những quyết định này của FPF đã dẫn đến việc các tổ chức báo chí từ chối và yêu cầu Rivera Gutiérrez giải thích. FPF cũng như chủ tịch của nó đã bình luận về vấn đề này kể từ đó.

Meléndez cho biết: “Thành phố Bayamón phải đảm bảo việc sử dụng đầy đủ và phù hợp các cơ sở công cộng, vì lợi ích của người dân đến thưởng thức sự kiện và cho tất cả những người tham gia bằng cách này hay cách khác”.

Ngày mới Ông cũng biết được – thông qua các nguồn tin thân cận với chính quyền thành phố – rằng ở Bayamón có sự khó chịu với cách quản lý Rivera Gutiérrez và cơ quan quản lý hiện tại của FPF, đặc biệt là sau lệnh đình chỉ được ban hành vào cuối tháng 5 đối với Câu lạc bộ Bayamón Fútbol trong một năm . Lệnh đình chỉ được đưa ra vì bị cáo buộc có hành vi phỉ báng và vi phạm nghĩa vụ của điều khoản về lòng trung thành trong Quy tắc đạo đức của FPF.

Việc đình chỉ này sau đó đã được thay đổi – mà không có bất kỳ quy trình nào trước đó – để nó chỉ áp dụng cho chủ tịch BFC, Alberto Santiago Vega, thay vì đội. Santiago Vega đã kháng cáo lệnh trừng phạt lên FPF vào ngày 7/6 và vẫn đang chờ phản hồi, tờ báo này cho biết.

Các trận đấu mà ĐTQG dự kiến ​​diễn ra vào tháng 9 lần lượt là vào ngày 6 và 9 gặp Haiti và Aruba.. Bên ngoài Sân vận động Juan Ramón Loubriel, FPF đã sử dụng Sân vận động Trung Mỹ José Antonio Figueroa Freyre ở Mayagüez trong những năm gần đây cho các trận đấu của đội tuyển quốc gia. Tương tự như vậy, Đội tuyển Quốc gia nữ trưởng thành đã thi đấu giao hữu vào tháng 4 tại Học viện Quintana ở San Juan.

Thẻ
Liên đoàn bóng đá Puerto RicoBayamonSân vận động Juan Ramón LoubrielĐội tuyển bóng đá nam quốc giaConcacafĐể biết thêm nhận định bóng đá , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.