Vòng loại FIFA World Cup: Puerto Rico trở lại Juan Ramón Loubriel với nghĩa vụ đánh bại Anguilla

Jeremy De León (giữa) trong trận đấu giữa Puerto Rico và El Salvador hôm 6/6. (Đã cung cấp / Liên đoàn bóng đá Puerto Rico)

Năm ngày sau khi phát hành với một chiếc cà vạt thăm El Salvador, Đội tuyển bóng đá nam quốc gia sẽ tiếp đối tác của mình từ Anguilla vào thứ Ba tuần này trong phần tiếp theo của vòng loại hướng tới cúp thế giới của FIFA 2026.

Người Puerto Rico thứ mười một, thuộc nhóm F, sẽ thi đấu lần đầu tiên trong năm nay tại Sân vận động Juan Ramón Loubriel ở Bayamón. Các Liên đoàn bóng đá Puerto Rico (FPF) thông báo trò chơi dự kiến ​​diễn ra lúc 8 giờ tối đã bán hết vé.

“Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng và phấn khởi. Trước El Salvador, chúng tôi đã có cách tiếp cận rất tốt. Chúng tôi kiểm soát bóng và chiếm ưu thế. Nó khiến họ (đối thủ) phải thực hiện các biện pháp quyết liệt hơn”, Ricardo Rivera nói với El Nuevo Día.

Mặc dù trò chơi khó Salvadoran, trọng tài người Honduras Saíd Martínez chỉ rút ra hai thẻ vàng cho đội Trung Mỹ. Đầu tiên là kẻ tấn công Nelson Bonilla. Bàn thứ hai thuộc về Jairo Henriquez, sau khi anh ta đi thẳng vào chân đội trưởng và hậu vệ người Puerto Rico, Juan O’Neill.

O’Neill đã phải rời cuộc chơi vì pha tấn công này.

“Họ đã cố gắng loại chúng tôi khỏi trận đấu. Chúng tôi hài lòng với quan điểm mà chúng tôi đã thêm vào đó, nhưng chúng tôi rời đi với cảm giác buồn vui lẫn lộn. Chúng tôi biết chúng tôi có thể giành chiến thắng. Bây giờ chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để thậm chí còn tốt hơn nữa vào thứ Ba tuần này trước Anguilla,” Rivera, vua phá lưới của “, nói thêmBão xanh” trong cuộc gọi hiện tại với 16 mục tiêu.

Trong cuộc đụng độ với El Salvador, cầu thủ chạy cánh người Puerto Rico đã có trận ra mắt chính thức với đội tuyển quốc gia. Jeremy De Leonai thuộc về Real Madrid Castile ở Tây Ban Nha. Anh ấy được đồng hành trong cuộc tấn công của tiền đạo Leandro Antonetti và cả cầu thủ chạy cánh Wilfredo Rivera.

Mặt khác, Anguilla đến Loubriel sau khi bị Suriname đánh bại 4-0 vào thứ Bảy.

Đây sẽ là cam kết cuối cùng của ĐTQG trong năm 2024. Những người được huấn luyện bởi Charlie Trout sẽ không chơi một trận đấu vòng loại World Cup nào nữa cho đến tháng 6 năm 2025, khi họ đối đầu với chính Suriname, đội đầu bảng với sáu điểm (+7), và Saint Vincent và Grenadines.

Ricardo Rivera là vua phá lưới của đội tuyển Puerto Rico hiện tại với 16 bàn thắng.
Ricardo Rivera là vua phá lưới của đội tuyển Puerto Rico hiện tại với 16 bàn thắng. (Được cung cấp / FPF)

Người Salvador đứng ở vị trí thứ hai (họ đánh bại Saint Vincent và Grenadines 3-1) với bốn bàn thắng (+2). Một chiến thắng vang dội cho Puerto Rico vào thứ Ba có thể nâng họ lên vị trí thứ hai, trên El Salvador.

Sau khi vòng thứ hai kết thúc, đội nhất và nhì của mỗi bảng (tổng cộng 12) sẽ tiến vào vòng chung kết.

Puerto Rico chiếm vị trí số 160 trong bảng xếp hạng của FIFA. World Cup 2026 sẽ được tổ chức tại Mỹ, Canada và Mexico.

Thẻ
Cầu thủ chuyên nghiệpjeremy-de-leonLeandro AntonettiConcacaf

Để biết thêm nhận định bóng đá , hãy lưu trang web của chúng tôi vào danh sách ưa thích của bạn.